Tu Vi - Xem Tử Vi 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác

PHONG THUY

By: dhoangquyenhn90 | September 28, 2017

Bạn lỡ làm các cung hoàng đạo nhóm nguyên tố Nước: Song Ngư (20/2 - 20/3), Bọ Cạp (24/10 - 22/11) và Cự Giải (22/6 - 22/7) giận. Làm sao để làm lành với các cung hoàng đạo này đây. Mời các bạn cùng xem tử vi đi tìm lời giải nhé!

1/ Cách làm hòa với cung  Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hãy cố gắng khơi gợi lòng đầy thương cảm của Song Ngư. Hãy trở nên ít đòi hỏi hơn và thoáng hơn trong cách cư xử với họ vì Song Ngư không thể chấp nhận tình yêu như nhà tù được. Quan trọng nhất,  xem tuổi thấy song ngư luôn thể hiện tình yêu của bạn dành cho họ mọi lúc có thể chứ không chỉ riêng gì những ngày đặc biệt.

cách làm lành với nhóm nguyên tố Nước

2/ Cách làm hòa với cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)
Bọ Cạp có thể sống nhiều năm hoặc thậm chí toàn bộ cuộc đời của mình mà không tha thứ cho bạn. Đây cũng là một cung hoàng đạo có thể chấm dứt một tình bạn hay tình yêu chỉ vì sự hận thù và thành kiến cực đoan. Họ thích nghĩ mình như một nghiệp chướng nên khi bạn phạm một sai lầm, họ sẽ xem như có đến 10 sai lầm. Tuy nhiên, xem tử vi thấy  Bọ Cạp sẽ phản ứng tích cực với quà tặng, tiền hoặc cơ hội để nâng cao địa vị xã hội. Nếu bạn mời họ vào một bữa tiện hoặc giới thiệu với họ một người đứng đắn, bạn có thể được tha thứ trong tương lai.
3/ Cách làm hòa với cung Cự Giải (22/6 - 22/7)
Làm lành với một Cự Giải cần ở bạn lòng kiên nhẫn, sự chân thành và cả chút khéo léo. Cự Giải rất dễ bị tổn thương. Đừng coi nhẹ sai lầm của bạn, và đừng bao giờ trêu chọc đối phương về lỗi của người ta. Hãy nói với nàng/chàng rằng bạn chẳng thể nào sống thiếu đối phương. Nếu người yêu vẫn giận dỗi, một bữa ăn tự tay bạn chuẩn bị sẽ vỗ về tất cả. Hãy dành nhiều thời gian và lắng nghe tâm tình của Cự Giải.