Tu Vi - Xem Tử Vi 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác

PHONG THUY

By: dhoangquyenhn90 | October 13, 2017

Các cung hoàng đạo nữ Sư Tử (23/7 - 22/8) , Bảo Bình (21/1 - 19/2)Ma Kết (22/12 - 20/1) nên lấy chồng hơn bao nhiêu tuổi? Mời các bạn cùng Xem tử vi đi tìm hiểu nhé!

1/ Sư Tử  nên lấy chồng hơn: Cưới chồng hơn 3 – 5 tuổi
Sư Tử rất kiêu hãnh và nàng thích là trung tâm của sự chú ý. Người đàn ông mà nàng cưới về làm chồng thường sẽ hơn nàng tầm 3 đến 5 tuổi thôi. Xem tuoi cho hay người đàn ông ấy sẽ lớn vừa đủ để yêu chiều Sư Tử và biết nhường nhịn nàng, nhưng cũng đủ trẻ trung để có thể cùng nàng đi khắp mọi nơi. Chồng của Sư Tử phải vừa thoải mái, vừa hào phóng, vừa có chút lãng tử lạnh lùng nhưng cũng không quá già nua nghiêm túc. Một chàng trai như vậy sẽ có thể khiến nàng Sư Tử phổng mũi tự hào và khoe khắp nơi đấy.


2/ Bảo Bình  nên lấy chồng hơn: kém 2-4 tuổi

Ưu điểm của cung Bảo Bình là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề, họ thường là một người sống có trách nhiệm. Tình yêu đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của Bảo Bình. Trong tình yêu, Bảo Bình thường có xu hướng đi ngược lại với các giá trị truyền thống. Chính vì thế, xem tử vi trực tuyến cho biết đây là cung hoàng đạo có tỉ lệ yêu và cưới chồng trẻ tuổi hơn mình cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nàng chẳng ngại ngần cách biệt tuổi tác, và một chàng trai trẻ trung tươi tắn sẽ luôn mang lại nụ cười và hạnh phúc trên môi Bảo Bình.

3/ Ma Kết nên lấy chồng hơn: Hơn 5-7 tuổi

Ma Kết đại diện cho sự ổn định, thực tế, vì thế nàng thích người bạn đời mang lại cảm giác an toàn và tin cậy. Một chàng trai được Ma Kết tin tưởng là chàng trai phải có sự nghiệp ổn định, thành đạt để đảm bảo cuộc sống cho nàng, cùng với sự vững vàng cũng như trách nhiệm với bản thân nàng. Một người hơn Ma Kết 5 đến 7 tuổi là đối tượng khiến nàng say mê.