Tu Vi - Xem Tử Vi 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác

PHONG THUY

By: dhoangquyenhn90 | August 25, 2017

Xem tử vi thứ sáu ngày 25-08-2017 của 2 cung hoàng đạo Cự Giải và Ma Kết về công việc, tài lộc, may mắn , tình duyên... để biết tử vi hôm nay của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1. Tử vi cung Cự Giải (24/06-22/07) thứ sáu ngày 25-08-2017

Tâm trạng hôm nay của Cự Giải không được tập trung nên công việc có đôi chút biến động. Những bất cẩn của bạn tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng lại khiến cho bạn mất điểm trầm trọng trong mắt cấp trên. Có nhiều khả năng bạn sẽ bị phê bình đấy.

Xem boi tinh duyen lichvansu thấy tình cảm của Cự Giải hôm nay có dấu hiệu đi xuống, để tránh phát sinh xung đột, hãy chú ý thái độ của bản thân, đừng quá trông chờ vào sự nhiệt tình của đối phương mà quên mất lập trường, suy nghĩ, cảm xúc của họ. Tình yêu cần sự thông cảm và san sẻ nhiều hơn.

Thời tiết gần đây thay đổi thất thường nên việc đi chơi xa sẽ trở nên khó khăn hơn, vì vậy bạn thử bàn bạc lại với mọi người xem cùng tổ chức ăn uống, mở tiệc tại nhà một ai đó vừa gần gũi vừa vui vẻ và cũng thoải mái hơn là đi ăn nhà hàng.


2. Tử vi cung Ma Kết(22/12-19/01) thứ sáu ngày 25-08-2017

Ngày hôm nay ông việc của Ma Kết có chút trở ngại nhưng đó là vị bạn chỉ luôn tự mình xử lý mọi vấn đề nên không thể nhìn sự việc từ nhiều khía cạnh khác nhau. Hãy thử hỏi người khác góp ý bạn sẽ có thêm những cách nhìn hoàn toàn mới trong việc xử lý vấn đề của mình đang gặp phải. Đừng quá khuôn mẫu hay cứng nhắc vì việc đó chỉ khiến bạn làm hỏng việc lớn cũng như việc nhỏ. 

Xem tuoi khuyên ngày hôm nay bạn nên ùng bạn bè ra ngoài sẽ gặp chuyện may mắn bất ngờ, tuy nhỏ thôi nhưng cũng đủ để Ma Kết có một ngày vui vẻ và phấn khởi rồi. Có điều, không nên đi xa quá, vận may của bạn chỉ ở gần thôi, tốt nhất là nên tới ngoại ô dã ngoại hoặc dạo phố, tận hưởng không khí náo nhiệt.

Bạn là một người có tính cách nóng nảy, vì thế mà nó khiến cho mối quan hệ tình cảm của bạn lâm vào bế tắc. May mắn là người ấy rất hiểu tâm trạng hiện tại của bạn, tuy nhiên, sẽ chẳng ai có thể chịu đựng được lâu những cơn nóng giận vô cớ của bạn đâu. Do đó hãy nhanh chóng thay đổi bản thân trước khi mọi chuyện trở nên nghiêm trọng, Ma Kết nhé.

Category: Uncategorized 

Tags: