Tu Vi - Xem Tử Vi 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác

PHONG THUY

By: dhoangquyenhn90 | August 09, 2017

Theo xem tử vi cho biết hôm nay nguời tuổi Tý sẽ đón nhiều tin vui trong công việc, tuy nhiện nên cẩn thận tiền bạc thất thoát, sức khỏe bình ổn, đường tình duyên suôn sẻ. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn xem tử vi chi tiết của các tuổi Tý thứ tư ngày 09-08-2017 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên... xem như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 09-08-2017

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ 4 này người tuổi Tý đón tin vui trong công việc. Tý Thìn bán hợp, người tuổi Tý như được quý nhân nâng đỡ, công việc làm gì cũng trôi chảy thuận lợi, không có gì phải lo lắng.

Ngày thứ tư này mệnh chủ sức khỏe bình ổn, tuy nhiên nên thiết lập chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn đúng bữa, hạn chế đồ ăn vặt để không mắc các triệu chứng đầy hơi, khó chịu hay tăng cân, béo phì.


Duy chỉ có điều, chuyện tình cảm không được như ý, vợ chồng lạnh lẽo, không hòa hợp, thường xuyên mâu thuẫn về lời nói. Xem tuổi vợ chồng lichvansu.wap,vn thấy vợ chồng đầu giường cãi nhau, cuối giường giảng hòa, nếu là nam thì bao dung, nếu là nữ thì hiền hậu, mọi sự đều tốt lành.


Tử vi tuổi Tý thú tư ngày 09-08-2017

2. Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 09-08-2017

- Xem tử vi ngày mai 09/08/2017 Thứ Tư Tuổi Bính Tý
Nên có sự nghỉ ngơi, hoặc không nên có mưu cầu lớn lao sẽ không có kết quả. Sức khỏe không tốt. Mong cầu về tin tức dễ gặp chuyện không như ý hoặc có tin buồn. Gia đạo bất an.
- Xem tử vi ngày 09/08/2017 Thứ Tư Tuổi Giáp Tý 
Có sự hoàn trả về tiền bạc hoặc việc làm đã đến lúc kết thúc, dù có sự trắc trở đôi chút. Không nên ngồi tại chỗ, tự mình phải đi đến. Tin tức chậm, hoặc có tin ngoài ý muốn, ngoài sự giao ước. Không nên nóng tánh khi có sự tranh cãi. Tài lộc có sự trắc trở hoặc không được như ý trọn vẹn.
- Xem tử vi ngày 09/08/2017 Thứ Tư Tuổi Nhâm Tý
Mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, lẫn gia đạo. Tuy nhiên xem tuổi xemtuoi.com.vn thấy nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy làm cho xong. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Gặp lại người xưa, chuyện cũ.
 - Xem tử vi ngày 09/08/2017 Thứ Tư Tuổi Canh Tý 
Đề phòng mọi rủi ro, bất trắc. Ngày gặp nhiều chuyện khó khăn hoặc phải làm việc nhiều mới có kết quả. Việc mong cầu về tài lộc tuy có nhưng chậm và cũng phải chi phí vào những việc cần thiết. Ngày có sự gặp gỡ, có tin xa, có người đi xa. Có cuộc vui, hỷ sự, đình đám.
- Xem tử vi ngày 12/02/2017 Thứ Tư Tuổi Mậu Tý 

Có sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ. Có tin xa, có khách đến. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Cần lưu ý dễ có sự đảo lộn, gặp trở lực, có tin buồn. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.