Tu Vi - Xem Tử Vi 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác

PHONG THUY

By: dhoangquyenhn90 | September 28, 2017

Hôm nay thứ năm ngày 28-09-2017 của 2 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 - 20/4)Song Tử (22/5 - 21/6) về công việc, tài lộc, may mắn , sức khỏe, tình duyên... như thế nào? Mời các bạn cùng xem tu vi chi tiết nhé !

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 20/4) thứ năm ngày 28-09-2017

Xem tu vi hang ngay thấy hôm nay Bạch Dương đừng vội phát cáu, nổi đóa lên khi có ai đó góp ý hay phê bình cái gì nhé. Bình tĩnh tiếp nhận ý kiến, nếu đúng thì bạn tiếp thu để cải thiện bản thân, nếu sai thì nhẹ nhàng “phản bác” để bảo vệ mình và khiến họ dừng việc nghĩ sai về bạn.
Bạn hòa đồng và khéo léo trong các mối quan hệ xã giao nên rất được lòng mọi người.  Điểm này giúp ích khá nhiều cho Bạch Dương trong công việc, khiến bạn gặp nhiều thuận lợi trong quá trình làm việc và có được những kết quả tốt đẹp.

Thói quen cày cuốc vào buổi đêm xong lại ăn khuya rất hại cho sức khỏe, cơ quan chịu tổn thương lớn nhất chính là dạ dày. Bạn đừng “hành hạ” bản thân mình như thế. Lịch vạn niên khuyên thay vì thức quá khuya, bạn có thể đi ngủ sớm hơn 1 chút rồi dậy sớm hơn. Không khí buổi sáng trong lành vô cùng, rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn, không tin à, bạn thử đi!

2/ Tử vi cung Song Tử (22/5 - 21/6) thứ năm ngày 28-09-2017

Công việc của Song Tử cũng đang diễn ra rất thuận lợi. Bạn chăm chỉ và cố gắng rất nhiều để đạt được mục tiêu của mình. Công việc đòi hỏi nhiều đến sự sáng tạo, may sao đó là điều mà bạn luôn chú tâm và nỗ lực để thể hiện hết sức mình.

Tình hình tài chính của Song Tử có vẻ đang phất lên khấm khá nhờ sự nỗ lực làm việc không ngừng của bạn. Xem tuoi thấy từ giờ, cuộc sống của Tử Nhi sẽ bước sang một trang mới – tài vận dồi dào, công việc thuận lợi. Mọi chuyện nhìn chung đều là tốt đẹp.

Điều cần bạn lưu ý duy nhất trong ngày là sức khỏe. Kiểu “ăn chơi không sợ mưa rơi” của Song Tử ấy, đáng sợ lắm, bào mòn sức khỏe lắm. Đừng cậy mình trẻ, mình khỏe mà có thể chủ quan nhé. Thức khuya quá nhiều, ăn uống linh tinh, ngủ nghỉ không đúng giờ giấc… là tác nhân khiến sức khỏe của bạn giảm sút nghiêm trọng, cần dành thời gian xem lại thói quen sinh hoạt của mình càng sớm càng tốt nhé.