Tu Vi - Xem Tử Vi 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác

PHONG THUY

By: dhoangquyenhn90 | August 25, 2017

Cuối tuần, hết hôm nay là cuối tuần rồi vậy mà xem tu vi cho biết người tuổi Mão lại gắp rắc rối về sức khỏe , không đi chơi được mà hãy nghĩ ngơi đi nhé các tuổi Mão. Tình yêu, tiền bạc của người tuổi Mão ngày hôm nay như thế nào? Mời các bạn xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 25-08-2017 nhằm ngày 4 Tháng 7 Năm 2017 AL Tức là ngày Giáp Thân, Tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu

1. Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 25-08-2017

Chuẩn bị cho những ngày nghỉ sắp tới, mặc dù hôm nay là ngày làm việc cuối cùng trong tuần nhưng người tuổi Mão chịu áp lực tứ bề, khó mà thảnh thơi được. Công việc chất đống do phát sinh thêm những việc xung quanh, dù bản thân đã cố gắng hết sức, tập trung mọi tinh lực, nhưng cảm giác một ngày 8 tiếng vẫn không đủ để giải quyết hết mọi việc.

Tuy nhiên, xem tuoi xemtuoi.com.vn thấy trong ngày Mộc Kim tương khắc, chuyện tình cảm của người tuổi Mão lại có nhiều điều bất cập. Mâu thuẫn nảy sinh liên miên, tất nhiên chẳng có cặp đôi nào không tranh cãi, nhưng với hai bạn, chuyện này xảy ra khá thường xuyên. Nó có thể biến thành chiến tranh lạnh, khi mà chẳng ai buồn nói với nhau câu nào, bởi biết hễ nói là sẽ kết thúc bằng tranh cãi.
Bản mệnh cần chú ý các bệnh về đường hô hấp, các bệnh về phổi. Nên ăn nhiều những loại thực phẩm như táo, cam, hành tây… và khi có việc phải tham gia giao thông ngoài đường nên đeo khẩu trang phòng trừ khói bụi xe cộ và cả hơi lạnh.


2. Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ sáu ngày 25-08-2017

- Xem tử vi ngày 25/08/2017 Thứ Sáu Tuổi Kỷ Mão 


Không nên mưu sự những chuyện lớn lao hoặc lâu dài. Sự việc dở dang, bỏ dở nữa chừng vì có tin tức, hoàn cảnh mới, hoặc có người đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết. Thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn, nhưng cũng không nên đi tìm, sự việc sẽ đến.

- Xem tử vi ngày 25/08/2017 Thứ Sáu Tuổi Đinh Mão

Xem tuoi vo chong lichvansu thấy hôn nay tuổi Đinh Mão sẽ gặp quý nhân, bè bạn, có tin vui đến, có lộc nhỏ, quà tặng ăn uống. Nếu có cuộc đi chơi xa coi chừng có sự lạc lối, chờ đợi lâu lắc, bỏ về nửa chừng, hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính. Việc làm bị bỏ ngang, bỏ dở vì có tin, hoặc cần phải đi giải quyết công việc khác.

- Xem tử vi ngày 25/08/2017 Thứ Sáu Tuổi Quý Mão 

Sự chờ đợi tin tức hoặc công việc đã lâu nay sẽ đến. Làm việc gì cũng nên tiến hành nhanh chóng vì sẽ có sự tạm dừng hoặc dở dang vì có sự việc khác hoặc người khác đến. Có lộc nhỏ, hoặc lộc ăn, quà tặng. Ngày có đám tiệc nhưng không có cuộc vui trọn vẹn, như ý.

- Xem tử vi ngày 25/08/2017 Thứ Sáu Tuổi Ất Mão 

Khi bắt tay vào việc chớ nên chán nản, hoặc trước cần cù mà sau biếng nhác, muốn bỏ ngang không tốt. Nên chụp lấy cơ hội dù có hao sức hoặc có sự hao tốn về tiền bạc, nhưng sẽ có kết quả. Có sự gặp gỡ bè bạn, quý nhân. Có tin tức tốt đẹp về công danh, tình cảm của mình hoặc của người thân. Không nên tin cậy về lời hẹn ước, có sự sai lệch chút ít. Có tin tức ở xa. Nên đối xử với mọi người một cách công bằng, bình đẳng, sự thiên lệch về một bên sẽ có sự phật lòng ngấm ngầm.

 - Xem tử vi ngày 25/08/2017 Thứ Sáu Tuổi Tân Mão 

Chuyện tình cảm không nên cưỡng cầu. Ý nguyện của họ như thế nào thì mình thực hiện như thế đó. Có quý nhân, có tin tức. Hao tài cho mọi việc quan hệ, giao thiệp. Công việc làm không nên trước chăm chỉ sau chán nản, hoặc gặp khó khăn mà thoái lui không có lợi. Có chuyện tu bổ, sửa chữa sắp xếp lại công việc.