Tu Vi - Xem Tử Vi 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác

PHONG THUY

By: dhoangquyenhn90 | August 09, 2017

Xem bói bài tây hôm nay , bốc được lá át bích, q bích, át cơ , không biết ý nghĩa của 3 lá bài này như thế nào về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình yêu... Mời các bạn cùng xem tu vi đi tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa lá bài ngày 09-08-2017

Với 3 lá bài bốc được ở trên thì hôm nay bạn nên đề phong có chuyện xấu xảy ra . Quẻ này tuy là quẻ xấu, bạn đang gặp rắc rối, nhưng bạn cũng không nên bi quan và tuyệt vọng. Tất cả nhờ vào phước đức của bạn và có sự che chở của thần linh, bạn có thể vượt qua việc xui rủi một cách may mắn bất ngờ. 

Tuy là quẻ xấu về công việc, nhưng việc cầu tài của bạn cũng được hanh thông , chính vì thế đừng nên nóng vội làm chuyện táo bạo gây thiệt hại mà bạn lại không thu được tài lộc

Trong chuyện tình cảm , xem tuổi vợ chồng lichvansuw.wap.vn thấy hôm nay bạn nên cẩn thận kẻo có kẻ phá đám, nên bỏ qua ngoài tai những chuyện thị phi tránh gây sứt mẻ tình cảm gia đình, vợ chồng. 

Hôm nay trong nhà sẽ nhận được những tin tức xấu. 

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn không nên tiến đến chuyện hôn nhân vì bạn còn ở trong hạn xấu. Mọi việc mong cầu về tình cảm bạn không nên toan tính, hãy để tự nhiên sẽ thành công. 

Category: xem boi 

Tags: boi bai, y nghia la bai